Thực hiện công văn số 278, PGDĐT Ninh Hòa, ngày 25/4/2022, về việc góp ý mức thu các khoản thu dịch vụ, phục vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục công lập  trên địa bàn thị xã Ninh Hòa. Trường mầm non Ninh Trung tổ chức buổi họp phụ học sinh về lấy ý kiến về các khoản thu ngoài học phí.

Nhằm đảm bảo an toàn, tránh tập trung đông người khi tình hình dịch bệnh vẫn còn nguy cơ lây nhiễm. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho quý phụ huynh chủ động phòng dịch,cổng trường nhà trường cũng bố trí dung dịch sát khuẩn tay. Đồng thời chuẩn bị chu đáo để đón tiếp phụ huynh. Phụ huynh sẽ ngồi ở chính vị trí ngoài sân ( dưới mái vòm). Nhà trường tiến hành tổ chức họp phụ huynh theo vào 2 buổi cụ thể như sau:

Chiều ngày 28.4.2022, tổ chức họp phụ huynh các lớp MG 3-4 Tuổi, MG 4-5 Tuổi A, MG  4-5 Tuổi B và Nhà trẻ.

Chiều ngày 29.4.2022, tổ chức họp phụ huynh các lớp MG 5-6  Tuổi A, MG 5-6 Tuổi B, MG  5-6 Tuổi C, MG 4-5 Tuổi C và MG 4-5 Tuổi D.